Những ưu điểm tuyệt vời của yến mạch trái cây Sunrise

Yến mạch trái cây là gì ? Yến mạch trái cây có tốt không ?


YẾN MẠCH TRÁI CÂY LÀ GÌ ?


Yến mạch trái cây đã có mặt khá lâu tại các nước Châu Âu và Châu Mỹ, được người dân tiêu dùng sử dụng như một loại thực phẩm có thể sử dụng hàng ngày, có tính chất nhanh chóng tiện lợi và phù hợp với môi trường sống năng động, hiện đại tại đây. 


Yến mạch trái cây Sunrise được kết tinh từ những mong muốn của nhà sản xuất để mang đến một sản phẩm có chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với người tiêu dùng Việt Nam trong nhịp sống đang ngày một hiện đại và năng động hơn theo sự phát triển vững mạnh của đất nước.


Yến mạch trái cây là gì ? Yến mạch trái cây có tốt không ?


 

Yến mạch trái cây Sunrise là sự kết hợp giữa các loại ngũ cốc, trái cây sấy khô và hạt có giá trị dinh dưỡng cao như yến mạch Úc nguyên chất, hạt dinh dưỡng (hạnh nhân, hạt điều, … ), trái cây các loại sấy khô như dâu tây, táo, đu đủ, nho khô …

 

Mỗi sản phẩm Yến mạch trái cây Sunrise được đưa đến tay người tiêu dùng đều đã được kiểm tra và đánh giá qua nhiều khâu kiểm nghiệm chất lượng nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.


Bên cạnh đó, hàm lượng vitamin B1, B3, B5, B6, các loại vi chất như Folate, Avenanthramide, cùng các loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể như Magie, Kẽm, Sắt, Phospho, … và chất xơ hòa tan với hàm lượng cao có trong yến mạch – thành phần chính của Yến mạch trái cây Sunrise, sẽ là nguồn cung cấp và bổ sung dinh dưỡng cho người dùng ở mọi lứa tuổi từ ông bà cho đến các cháu nhỏ.


Yến mạch trái cây là gì ? Yến mạch trái cây có tốt không ?Yến mạch trái cây là gì ? Yến mạch trái cây có tốt không ?Yến mạch trái cây là gì ? Yến mạch trái cây có tốt không ?

Tham khảo thêm:

 Yến mạch trái cây Sunrise nổi trội hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường:

  • *** Hàm lượng chất xơ dinh dưỡng rất cao, từ 4,2g trên 100g sản phẩm nên rất tốt cho hệ tiêu hóa.
  • *** Hàm lượng chất béo thấp hơn các sản phẩm cùng loại (chỉ từ 12,6g trên 100g sản phẩm), do đó, sản phẩm phẩm rất phù hợp cho các đối tượng người lớn tuổi thường có các vấn đề sức khỏe về hệ tim mạch.
  • *** Hàm lượng carbohydrate của Yến mạch trái cây Sunrise cũng khá thấp (chỉ từ 48g trên 100g sản phẩm) giúp hỗ trợ việc giảm cân của bạn được hiệu quả hơn và nhanh chóng đạt được kết quả hơn.
  • *** Ngoài ra, Yến mạch trái cây Sunrise còn nổi bật hơn nhờ vào lượng trái cây và hạt dinh dưỡng phong phú, thơm ngon như táo, đu đủ, nho khô, dâu tây, hạt bí, việt quất … giúp ngon miệng hơn và giàu dinh dưỡng hơn.
  • *** Yến mạch trái cây Sunrise sử dụng nguyên liệu là trái cây sấy lạnh giúp giữ nguyên độ thơm ngon của trái cây khi đóng gói thành phẩm.
  • *** Yến mạch trái cây Sunrise được sản xuất dành riêng cho thị trường Việt Nam nên có độ ngọt vừa phải, không ngọt gắt và có hương thơm tự nhiên.
  • *** Đặc biệt, với sản phẩm Yến mạch trái cây vị phô mai Sunrise, hàm lượng phô mai nhiều hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường (5% so với 1,5%) nên tạo nên hương vị đặc trưng của sản phẩm.


Yến mạch trái cây Sunrise thật sự là một loại thực phẩm có nguồn dinh dưỡng dồi dào và rất tốt cho sức khỏe người sử dụng, thích hợp dùng làm một bữa ăn tiện lợi cho bạn và những người thân trong gia đình.


Yến mạch trái cây là gì ? Yến mạch trái cây có tốt không ?


Những ưu điểm tuyệt vời của yến mạch trái cây Sunrise


MUA NGAY TẠI LAZADA

 


Khi sử dụng các sản phẩm Yến mạch trái cây Sunrise là bạn đã được bảo đảm về các vấn đề sức khỏe vì thành phần của sản phẩm sử dụng nguồn nguyên liệu tươi ngon, giàu dinh dưỡng và đều tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm và nguồn gốc xuất xứ, đặc biệt, phương pháp sản xuất là dùng nhiệt độ để nướng chín, nên không sử dụng dầu chiên, rất tốt cho sức khỏe người sử dụng.