• 0
Yến Mạch Úc Nguyên Chất Vị Nếp Cẩm 3 trong 1
Yến Mạch Úc Nguyên Chất Vị Nếp Cẩm 3 trong 1
  • Yến Mạch Úc Nguyên Chất Vị Nếp Cẩm 3 trong 1
  • Yến Mạch Úc Nguyên Chất Vị Nếp Cẩm 3 trong 1

Yến Mạch Úc Nguyên Chất Vị Nếp Cẩm 3 trong 1

38,000đ
(0 Đánh giá)
Miêu tả

Ngũ cốc có hương vị thơm ngon và cung cấp nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe người dùng, đó là nhờ thành phần sản phẩm chứa nhiều yến mạch và nếp cẩm.

Ngũ cốc yến mạch nếp cẩm Sunrise với nhiều công dụng rất tốt cho sức khỏe, bổ sung thêm canxi giúp xương rắn chắc hơn và chứa nhiều vi chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Sản phẩm không chứa phẩm màu, không chất bảo quản, có hương vị thơm ngon khó cưỡng, đây sẽ là người bạn đồng hành với bạn trong những buổi thư giãn ngoài trời, xem tivi hay đọc sách, báo ...

  • Hướng dẫn sử dụng: hòa 1 gói 30 g ngũ cốc yến mạch nếp cẩm với khoảng 120 ml nước nóng, khuấy đều, có thể tăng giảm lượng nước tùy theo sở thích.
  • Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, đóng kín bao bì sau khi sử dụng.
  • Tham khảo chuyên trang về Yến mạch Úc: https://yenmach.org
  • Hạn sử dụng 12 tháng. Sản phẩm giao cho quý khách luôn đảm bảo có date > 7 tháng.

Ngũ cốc yến mạch nếp cẩm Sunrise gói 210g

Ngũ cốc yến mạch nếp cẩm Sunrise sản xuất với nguyên liệu đạt tiêu chuẩn cao, đáp ứng các yêu cầu của bộ Y tế, được đóng gói sản xuất tại nhà máy của công ty Sunrise với quy trình khép kín, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo sự tươi ngon của sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nhật Thăng - SUNRISE - là nhà sản xuất, nhập khẩu và phân phối các loại bánh kẹo, yến mạch, thực phẩm dinh dưỡng với hơn 20 năm kinh nghiệm.Ngũ cốc yến mạch nếp cẩm Sunrise gói 210g

Ngũ cốc yến mạch nếp cẩm Sunrise gói 210g

Ngũ cốc yến mạch nếp cẩm Sunrise gói 210gĐánh giá của người mua

    Chưa có đánh giá!

Đánh giá sản phẩm

Vui lòng đăng nhập trước khi đánh giá.

Loading...