• 0
Yến mạch trái cây phô mai sấy giòn Sunny hũ 250g
  • Yến mạch trái cây phô mai sấy giòn Sunny hũ 250g

Yến mạch trái cây phô mai sấy giòn Sunny hũ 250g

1đ
(0 Đánh giá)
Miêu tả

Yến mạch trái cây sấy giòn Sunny với nguồn nguyên liệu tươi ngon và được đóng gói trên dây chuyền hiện đại cho chất lượng sản phẩm thơm ngon, tuyệt hảo.

Yến mạch trái cây phô mai sấy giòn Sunny hũ 250g


Yến mạch trái cây sấy giòn Sunny được bổ sung thêm thành phần gồm nhiều loại trái cây sấy giòn và hạt dinh dưỡng thơm ngon bổ dưỡng như nho khô, táo, dâu, đu đủ, hạt bí ... giúp cung cấp rất nhiều vitamin thiết yếu cho cơ thể mà không làm cơ thể bạn tăng cân quá nhiều.

Bạn có thể sử dụng Yến mạch trái cây sấy giòn Sunny như một bữa ăn sáng tiện lợi hay một bữa ăn nhẹ trước khi tập luyện thể thao, sẽ cung cấp cho cơ thể lượng năng lượng vừa đủ giúp bạn hoạt động bền bỉ trong mọi hoạt động cần năng lượng và sự dẻo dai.

Yến mạch trái cây phô mai sấy giòn Sunny hũ 250g


Yến mạch trái cây sấy giòn Sunny nổi trội hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường:

  • Hàm lượng chất xơ dinh dưỡng rất cao, từ 4,2g trên 100g sản phẩm nên rất tốt cho hệ tiêu hóa.
  • Hàm lượng chất béo thấp hơn các sản phẩm cùng loại (chỉ từ 12,6g trên 100g sản phẩm), do đó, sản phẩm phẩm rất phù hợp cho các đối tượng người lớn tuổi thường có các vấn đề sức khỏe về hệ tim mạch.
  • Hàm lượng carbohydrate của Yến mạch trái cây Sunny cũng khá thấp (chỉ từ 48g trên 100g sản phẩm) giúp hỗ trợ việc giảm cân của bạn được hiệu quả hơn và nhanh chóng đạt được kết quả hơn.
  • Ngoài ra, Yến mạch trái cây Sunny còn nổi bật hơn nhờ vào lượng trái cây và hạt dinh dưỡng phong phú, thơm ngon như táo, đu đủ, nho khô, dâu tây, hạt bí, việt quất … giúp ngon miệng hơn và giàu dinh dưỡng hơn.
  • Yến mạch trái cây Sunny sử dụng nguyên liệu là trái cây sấy lạnh giúp giữ nguyên độ thơm ngon của trái cây khi đóng gói thành phẩm.
  • Yến mạch trái cây Sunny được sản xuất dành riêng cho thị trường Việt Nam nên có độ ngọt vừa phải, không ngọt gắt và có hương thơm tự nhiên.
  • Đặc biệt, với sản phẩm Yến mạch trái cây vị phô mai Sunny, hàm lượng phô mai nhiều hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường (5% so với 1,5%) nên tạo nên hương vị đặc trưng của sản phẩm.


Đánh giá của người mua

    Chưa có đánh giá!

Đánh giá sản phẩm

Vui lòng đăng nhập trước khi đánh giá.

Loading...