• 0
Ngũ Cốc Ăn Kiêng Vị Gạo Lứt 480 g
 • Ngũ Cốc Ăn Kiêng Vị Gạo Lứt 480 g

Ngũ Cốc Ăn Kiêng Vị Gạo Lứt 480 g

81,000đ
(1 Đánh giá)
Miêu tả

Ngoài hương vị thơm ngon, sản phẩm còn sử dụng đường Isomalt dành cho người ăn kiêng và tiểu đường nên có tác dụng tốt đối với sức khỏe người sử dụng.

Ngũ cốc ăn kiêng gạo lứt Best Choice với nhiều công dụng rất tốt cho sức khỏe, sử dụng đường Isomalt - dành riêng cho người ăn kiêng, người bị tiểu đường, chứa nhiều vi chất dinh dưỡng cho cơ thể, không phẩm màu, không chất bảo quản, có hương vị thơm ngon khó cưỡng, đây sẽ là người bạn đồng hành với bạn trong những buổi thư giãn ngoài trời, xem tivi hay đọc sách, báo ...

 • Hướng dẫn sử dụng: hòa 1 gói 30 g ngũ cốc ăn kiêng gạo lứt với khoảng 120 ml nước nóng, khuấy đều, có thể tăng giảm lượng nước tùy theo sở thích.
 • Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, đóng kín bao bì sau khi sử dụng.
 • Tham khảo chuyên trang về Yến mạch Úc: https://yenmach.org
 • Hạn sử dụng 12 tháng. Sản phẩm giao cho quý khách luôn đảm bảo có date > 7 tháng.

Ngũ cốc ăn kiêng gạo lứt Best Choice 540g

Ngũ cốc ăn kiêng gạo lứt Best Choice sản xuất với nguyên liệu đạt tiêu chuẩn cao, đáp ứng các yêu cầu của bộ Y tế, được đóng gói sản xuất tại nhà máy của công ty Sunrise với quy trình khép kín, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo sự tươi ngon của sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nhật Thăng - SUNRISE - là nhà sản xuất, nhập khẩu và phân phối các loại bánh kẹo, yến mạch, thực phẩm dinh dưỡng với hơn 20 năm kinh nghiệm.Ngũ cốc ăn kiêng gạo lứt Best Choice 540g

Ngũ cốc ăn kiêng gạo lứt Best Choice 540g

Ngũ cốc ăn kiêng gạo lứt Best Choice 540gĐánh giá của người mua

 • david
  david

  23-11-23 15:26

  Tốt

Đánh giá sản phẩm

Vui lòng đăng nhập trước khi đánh giá.

Loading...