• 0
Bánh quy Ever nhân mứt việt quất 240g
  • Bánh quy Ever nhân mứt việt quất 240g

Bánh quy Ever nhân mứt việt quất 240g

0đ
(0 Đánh giá)
Miêu tả

Xuất xứ: Malaysia --- Khối lượng tịnh: 240g --- Quy cách đóng gói: 240g x 12h x 1 thùng

Bánh quy EVER nhân mứt việt quất có xuất xứ từ đất nước Malaysia. Ever Delicious là nhà sản xuất thực phẩm nổi tiếng của Malaysia, với dây chuyển sản xuất hiện đại khép kín, chất lượng sản phẩm cao và đa dạng mẫu mã. Trong đó bánh quy nhân mứt luôn là một mặt hàng chủ lực của công ty với sản lượng luôn luôn cao do nhu cầu từ trong nước và quốc tế.

Thành phần bao gồm các nguyên liệu được tuyển chọn khắt khe nơi đầu vào với nguồn cung cấp dồi dào tại nước bạn. Bánh được đựng trong những túi nhỏ riêng biệt giúp bảo vệ sản phẩm bên trong an toàn, vệ sinh. Ngoài ra, nhờ thiết kế riêng lẻ mỗi bánh nhỏ đều có bao bì nên khi bạn sử dụng không hết, bạn vẫn yên tâm ko sợ chất lượng bánh bị suy giảm.

Bánh có mùi thơm nhẹ, ngon miệng, không béo ngậy. Lớp kem ở giữa có vị ngọt vừa phải nên có thể ăn nhiều mà không bị ngán. Độ giòn và xốp của bánh hoàn hảo, kích thích vị giác khi ăn. Không chỉ thơm ngon mà bánh còn là món ăn vặt chất lượng giữa buổi học, giờ nghỉ ngơi, picnic hay chỉ đơn giản là trong những buổi họp mặt bạn bè.

Sản phẩm hiện đang được rất nhiều khách hàng yêu thích và tìm mua nhất.

--------------

Sản phẩm được phân phối chính thức bởi Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nhật Thăng - là nhà sản xuất, nhập khẩu và phân phối các loại bánh kẹo, yến mạch, thực phẩm dinh dưỡng với hơn 20 năm kinh nghiệm.

Đánh giá của người mua

    Chưa có đánh giá!

Đánh giá sản phẩm

Vui lòng đăng nhập trước khi đánh giá.

Loading...