• 0
Muesli - Multi Fruit 530 g
Muesli - Multi Fruit 530 g
  • Muesli - Multi Fruit 530 g
  • Muesli - Multi Fruit 530 g

Muesli - Multi Fruit 530 g

0đ
(0 Đánh giá)
Miêu tả

Thành phần: Yến mạch, lúa mì, nho khô, chuối, ngô, đu đủ, dứa, mơ, chà là, táo, ... - Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát - HSD: Xem trên nắp hộp

Muesli được làm từ các loại hạt, hoa quả khô, ngũ cốc không trải qua nhiều công đoạn trước khi ra thành phẩm. Muesli có thể kết hợp với các loại sữa, sữa chua lạnh hoặc cho vào sữa hay nước đun nóng.

Muesli được giới thiệu vào cuối những năm 1800 bởi bác sĩ người Thụy Sỹ Maximilian Bircher-Benner. Vì vậy mà món ăn này phổ biến ở châu Âu hơn ở Bắc Mỹ. Khi mới xuất hiện, Muesli được làm từ yến mạch nguyên chất.

Sau này, Muesli có thành phần đa dạng hơn gồm hạt quinoa, hạt kê, trái cây sấy khô …  Có nhiều cách để thưởng thức Muesli như ngâm qua đêm trong sữa lạnh hoặc nước táo, nước cam để Muesli mềm mại hơn; nấu chín như bột yến mạch bằng cách bỏ vào sữa hoặc nước sôi và thưởng thức hay chỉ đơn giản là khuấy vào sữa chua.

Và nay, Muesli đã được công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nhật Thăng sản xuất và phân phối với nguồn nguyên liệu organic được nhập khẩu từ Úc cho chất lượng thơm ngon và giàu chất dinh dưỡng.


Đánh giá của người mua

    Chưa có đánh giá!

Đánh giá sản phẩm

Vui lòng đăng nhập trước khi đánh giá.

Loading...